Mứt xoài sấy dẻo

Mứt Xoài Sấy Dẻo là món ăn vặt được nhiều người ưa chuộng bởi độ dẻo, vị chua chua ngọt ngọt thơm lừng, rất dễ ăn và phù hợp khẩu vị nhiều người. Đây là món ăn thường được sử dụng trong những ngày Tết bên cạnh các loại bánh mứt hoặc dùng để nhâm nhi trong lúc rảnh rỗi

mut-xoai-say-deo


Thành phần dinh dưỡng có trong mứt xoài sấy

  • 100g xoài chín cho 65 calo.
  • 17g hydrat cacbon.
  • Có 3.894 UI.
  • Vitamin A (78% nhu cầu hằng ngày).
  • Có 28mg vitamin C (46% nhu cầu).
  • Có 1mg E (10%)…
  • Đường của xoài là loại cấp năng lượng nhanh.
  • Quả xanh ít vitamin A và nhiều vitamin C.

Công dụng của xoài sấy dẻo

Chống ung thư: Các hợp chất phenolic được tìm thấy trong xoài như quercetin, isoquercitrin, astragalin, fisetin và methylgallat đã được chứng minh là có đặc tính chống oxy hóa và chống ung thư
Bổ sung chất sắt: Xoài có nhiều chất sắt, vì vậy mà chúng có thể giúp cơ thể khắc phục tình trạng thiếu màu, đặc biệt là thiếu máu do thiếu sắt
Hỗ trợ tiêu hóa: Trong xoài có chứa các enzyme giúp phá vỡ protein, tạo điều kiện thuận lợi cho sự hấp thụ vào cơ thể, chất xơ có trong xoài cũng giúp ích rất nhiều trong việc hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với ĐÀ NẴNG XANH để mua mứt xoài sấy dẻo chất lượng tại cửa hàng.

Được tạo bởi Blogger.

Dịch Vụ Seo Tại Đà Nẵng

Sắt Thép Sata