Phần thịt rất ngon của con lợn, có chưa phần vai cuốn, nhiều gân và mỡ nên miếng thịt sau khi chế biến có độ giòn nhất định. Miếng thịt vai được nhiều người yêu thích. Để chọn được thịt vai sạch và ngon, vui lòng liên hệ ngay với ĐÀ NẴNG XANH
Giá:
Hotline:
THỊT HEO
Trong những bữa ăn hằng ngày của người Việt Nam chúng ta, thịt heo là loại thực phẩm phổ biến và rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Thịt heo chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể . Chỉ cần một chút tìm tòi nghiên cứu thịt heo có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, làm phong phú cho thực đơn của mỗi gia đình. Hàm lượng dinh dưỡng cao đã đưa thịt heo trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi xách hàng của các bà nội trợ. Hiểu được điều này, ĐÀ NẴNG XANH tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm từ heo như thịt ba chỉ, thịt phi lê, giò, sườn, thịt mông, thịt vai với độ tươi ngon và chất lượng.
Sản phẩm của công ty được tuyển chọn từ những trang trải nuôi theo tiêu chuẩn khắt khe, không sử dụng chất tăng trưởng và 100% không sử dụng chất bảo quản thực phẩm. Chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm xã hội của mình. Sức khỏe người tiêu dùng là lợi nhuận của công ty
Công dụng:
- Phát triển xương
- Giải độc cơ thể
- Tăng quá trình chuyển hóa năng lượng cho cơ thể
Hàm lượng dinh dưỡng
Khi vận động các glycogen trong cơ sẽ được chuyển hóa thành năng lượng, vitamin B1 đóng vai trò chất xúc tác cho quá trình chuyển đổi này. Những người sử dụng đầu óc hay phải suy nghĩ cũng dễ mất nhiều Vitamin B1. Não và các tế bào thân kinh dùng nhiều đường trong cơ thể để làm năng lượng, để tạo ra năng lượng này cần rất nhiều vitamin b1 làm chất xúc tác. Chính vì vậy, mỗi ngày ăn một lượng thịt lợn nhất định thì sẽ cung cấp đủ lượng vitamin B1 cho cơ thể.
Lượng vitamin B2 phong phú trong thịt lợn có tác dụng giải độc cho cơ thể. Vitamin B2 còn được goi là vitamin cho da. Đặc biệt là nữ giới rất quan tâm tới việc phòng chống thiếu vitamin B2. Nếu thiếu vitamin B2 sẽ bị các chứng viêm da quanh miệng. May mắn là trong thịt lợn có rất nhiều vitamin B2, đặc biệt là thịt lợn được nuôi theo mô hình chăn thả tự nhiên.
Các loại vitamin B6 và B12 liên quan tới việc trao đổi chất để hình thành chất đạm có rất nhiều trong gan lợn.Trong gan không chỉ chứa nhiều loại vitamin B2, B6, B12 tan trong nước mà còn có các loại vitamin tan trong chất béo như A, D. Đặc biệt, gan chứa nhiều vitamin A có các thành phần giúp sáng mắt. Nếu thiếu vitamin A sẽ ảnh hưởng tới da, sức đề kháng giảm, xương và răng trẻ em phát triển chậm, trẻ chậm lớn.
Lượng vitamin B1 trong thịt lợn nhiều gấp 6-10 lần so với các lọa thịt khác. Mỗi ngày chỉ cần ăn 120 gram là đủ cho nhu cầu của cơ thể. Thế nhưng vitamin B1 rất dễ mất đi khi nấu nướng, vì vậy phương pháp chế biến món ăn rất quan trọng. Nếu luộc thịt lợn thì lượng vitamin trong thịt sẽ còn lại nhiều
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với ĐÀ NẴNG XANH để mua thịt vai chất lượng tươi ngon tại cửa hàng