Ớt xanh

Ớt xanh được biết đến là một trong những thành phần trong chế độ ăn uống của Mỹ và Ấn Độ. Ớt xanh giàu chất chống oxy hóa capsaicin, vitamin A, vitamin C, vitamin B, vitamin E...



ot-xanh-thuc-pham-da-nang-xanh

Những tác dụng của ơt xanh

Ngừa ung thư

Nghiên cứu cho thấy capsaicin, chất hóa học được tìm thấy trong ớt xanh giúp chống ung thư tuyến tiền liệt. Ớt xanh là những nguồn giàu chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do đem lại cho bạn khả năng miễn dịch tự nhiên với bệnh ung thư và làm chậm quá trình lão hóa.

Giảm đường huyết


Bệnh nhân tiểu đường có thể được hưởng lợi từ ớt xanh. Ớt xanh giúp cân bằng lượng đường huyết. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là bạn có thể ăn nhiều đồ ngọt và sau đó ăn ớt.

Hỗ trợ tiêu hóa


Ớt xanh rất giàu chất xơ giúp làm sạch ruột và giữ động ruột khỏe mạnh. Chất xơ giúp loại bỏ chất thải và ngăn ngừa táo bón.
10 lợi ích tuyệt vời của ớt xanh - ảnh 1

Chống viêm

Ớt xanh có đặc tính chống viêm giúp giảm đau và sưng liên quan đến rối loạn nghiêm trọng xương như viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp,…

Tăng miễn dịch

Ớt xanh cũng giàu vitamin A, giúp chống lại các mầm bệnh xâm nhập bằng cách giúp phát triển màng nhầy lành mạnh ở mũi và phổi qua đó cung cấp khả năng miễn dịch chống lại nhiễm trùng.

Ngừa bệnh còi

Ớt xanh cũng rất giàu vitamin C, giúp bảo vệ khỏi bệnh còi, phát triển hệ miễn dịch và chống lại các gốc tự do.

Tốt cho tim mạch

Ớt xanh chứa các khoáng chất như kali, mangan, sắt và magiê. Các khoáng chất này là một thành phần quan trọng của tế bào và chất dịch cơ thể giúp kiểm soát nhịp tim và huyết áp.
10 lợi ích tuyệt vời của ớt xanh - ảnh 2

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với THỰC PHẨM ĐÀ NẴNG XANH để mua Ớt Xanh chất lượng tươi ngon tại cửa hàng

Được tạo bởi Blogger.

Dịch Vụ Seo Tại Đà Nẵng

Sắt Thép Sata