LIÊN HỆ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


TEL     : 090553749
Địa chỉ:  32/1 Phan Đăng Lưu, Tp _ Đà Nẵng
Email  : Thucphamdanangxanh@gmail.com
Website: http://thucphamdanangxanh.blogspot.com/

Bản Đồ Đến Công Ty TNHH MTV ĐÀ NẴNG XANH



Mứt xoài sấy dẻo

Mứt Xoài Sấy Dẻo là món ăn vặt được nhiều người ưa chuộng bởi độ dẻo, vị chua chua ngọt ngọt thơm lừng, rất dễ ăn và phù hợp khẩu vị nhiều người. Đây là món ăn thường được sử dụng trong những ngày Tết bên cạnh các loại bánh mứt hoặc dùng để nhâm nhi trong lúc rảnh rỗi

mut-xoai-say-deo

Nấm Đùi Gà

Nấm đùi gà được mệnh danh là nữ Hoàng của các loại nấm. Nấm có phần nón hình cầu, thân nhỏ dài giống như đùi gà. Khi nấm còn non có thể dùng để nấu ăn, chất thịt nấm rất giòn, mùi vị thơm ngon.

nam-dui-ga


Sách đông y có ghi: Loại nấm này có tính ôn, chủ trị chứng tiêu khát (bệnh tiểu đường), nấm Đùi gà có hiệu quả chống ung thư, điều tiết sức miễn dịch của cơ thể và cải thiện tuần hoàn máu, đường đa của nấm là thành phần công hiệu chính trong đó.

Loại nấm này giúp tăng cường chức năng đường ruột, dạ dày, hỗ trợ tiêu hoá, kích thích nhu cầu ăn làm cho ăn ngon miệng. Cải thiện tuần hoàn máu, giảm mỡ trong máu, điều chỉnh huyết áp, điều tiết miễn dịch.

Nấm đùi Gà ngoài việc là một loại nấm ăn ngon,thì còn có giá trị dinh dưỡng cao. Hàm lượng protein trong nấm đùi gà gấp 4-6 lần loại rau thông thường khác…Nấm có chứa nhiều vitamin, amino acid thiết yếu cho cơ thể và khoáng chất giúp tăng cường trí lực, lưu thông khí huyết. Các nhà khoa học cũng cho biết chiết xuất từ nấm Đùi gà có tác dụng ngăn ngừa ung thư rất tốt.

Cách chế biến nấm đùi gà: Với vị đặc biệt ngon, giòn, có thể chế biến được nhiều loại món ăn như xào, nấu canh, súp, lẩu, nướng…

Chú ý: Khi ăn nấm đùi gà không nên dùng cùng với rượu, bởi một số hoạt chất trong rượu khi kết hợp cùng nấm đùi gà sẽ triệt tiêu toàn bộ tác dụng của nấm.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với ĐÀ NẴNG XANH để nấm đùi gà chất lượng tại cửa hàng.

Nước Mắm Cốt Ba Làng

Cách làm cổ truyền làm nên nước mắm cốt Ba Làng sánh như mật ong, trong như hổ phách, hương thơm đặc trưng, chấm một giọt vào đầu lưỡi đã thấy ngọt từ trong cổ họng râm ran khắp người.

nuoc-mam-cot-ba-lang

Thịt Cá Hồi Tươi

Thịt cá hồi tươi được bán chuỗi thực phẩm sạch Pic Food là loại cá hôi Nauy nhập khẩu nguyên con theo đường máy bay về Việt Nam theo đúng quy trình, đảm bảo được độ tươi ngon và hàm lượng chất dinh dưỡng trong từng miếng cá.

thit-ca-hoi-tuoi

Chuối Cau

Chuối cau trái nhỏ, ruột vàng, vỏ mỏng , vị ngọt đậm. Chuối khi còn sống màu xanh thẫm, khi chín ngả từ vàng xanh cho đến vàng hẳn. Chuối cau chín tự nhiên không sử dụng hóa chất làm chín nên ruột vàng tự nhiên, để lâu hư. Ăn chuối cau chín tự nhiên vừa bổ dưỡng lại an toàn cho sức khỏe.

chuoi-cau


Nghệ Tươi

Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trong nước và trên thế giới, nghệ vàng được xem là cây thuốc được giới chuyên môn đánh giá cao, bởi nó có chứa hàm lượng cao hoạt chất curcumin có khả năng phòng chống một số bệnh đặc biệt là bệnh đau dạ dày cũng như trong việc làm đẹp của các bạn gái

nghe-tuoi

Thịt Cổ Bò

Thịt cổ Bò là phần thịt được pha lọc từ phần thịt nằm ở Cổ con Bò. Thịt có lớp mỡ, nạc xen nhau hợp lý. Thịt cổ có đặc tính chắc, bùi, mỡ thơm và rộng, rất béo

thit-co-bo

Thịt cổ Bò Úc là phần nặng cân nhất, trung bình mỗi cây thịt nặng từ 7 đến 11kg. Thịt cổ Bò Úc cũng là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Bởi thịt bò chứa nhiều sắt, protein, kali, axit amin… bổ sung năng lượng cho hệ cơ và tăng sức dẻo dai.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT


Có thể chế biến được nhiều món trong nhà hàng hay trong bữa ăn hàng ngày. Phần Thịt cổ Bò Úc thích hợp với rất nhiều món như: Lẩu, Nướng, Xào, Steak, Nhúng, Phở....với một hương vị đậm đà, ngọt và đặc trưng. 

Kinh nghiệm chọn, bảo quản và chế biến thịt cổ bò Úc cho bạn:

Thịt có màu đỏ tươi, thớ nhỏ mịn, thơm mùi bò, mỡ bò màu vàng nhạt
Thịt màu đỏ sậm mà mỡ màu vàng đậm, thớ to là bò già, dai ngoách
Thịt màu đỏ sậm mà mỡ trắng, mùi hơi tanh, không thơm là thịt trâu
Thịt có nang sán rất dễ biết vì nang nhìn giống hệt hạt gạo, nằm lẫn trong thớ thịt.
Thịt cổ bò có nhiều mỡ gân xen lẫn nhau.
Bảo quản ở nhiệt độ -180C hoặc ngăn đá tủ lạnh.
Khi chế biến, phần nào ít mỡ hơn có thể dùng cho món xào hay bò lúc lắc. Còn phần mỡ nhiều dùng chế biến cho món bò nấu bia, bò nấu rượu vang... là thích hợp.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với ĐÀ NẴNG XANH để mua thịt cổ bò chất lượng tươi ngon tại cửa hàng

Thịt Gà Đông Tảo

Thịt gà Đông Tảo trước nay vẫn luôn luôn được các thực khách xếp vào hàng cao lương mỹ vị. Thời xưa, người ta còn sử dụng gà Đông Tảo là một món lễ vật tiến vua vì độ quý hiếm và thơm ngon của gà. Tuy nhiên, cũng có nhiều người sau khi ăn đưa ra những nhận xét không tốt về loại thịt gà này.

thit-ga-dong-tao
Giá:
Liên Hệ:
Được tạo bởi Blogger.

Dịch Vụ Seo Tại Đà Nẵng

Sắt Thép Sata